Blogs

การดูดไขมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คุณคิด

การดูดไขมันถือเป็นวิธีหนึ่งในการลดไขมันที่มากเกินไปในร่างกาย ซึ่งบางครั้งผู้คนอาจมีความกลัวและความไม่มั่นใจเกี่ยวกับการดูดไขมัน เนื่องจากมีข้อมูลที่ผิดพลาดและการภายในของกระบวนการนี้ที่ไม่เห็นได้ชัดเจน

อย่างไรก็ตาม การดูดไขมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คุณคิด การดูดไขมันเป็นกระบวนการที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงในการลดไขมัน และการดูดไขมันทำได้เพียงแค่ใช้เวลาไม่นานและไม่ต้องผ่าตัดใดๆ

Thai

ผู้ชายสามารถดูดไขมันต้นขาได้หรือไม่

ถ้าเป็นเรื่องความสวยความงามและการศัลยกรรม ก็ต้องยกให้กับเพศหญิงที่สนใจดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษ เวลาเราพูดถึงการดูดไขมัน ไม่ว่าจะเป็นการดูดไขมันต้นแขน การดูดไขมันต้นขา หรือการดูดไขมันที่หน้า เราก็มักจะนึกถึงการปรับเปลี่ยนรูปร

Thai

ดูดไขมัน หมอลูกหนู ไม่เจ็บและไม่มีผลข้างเคียงอย่างที่หลายคนคิด

การดูดไขมันเป็นอีกหนึ่งการทำศัลยกรรมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นการผ่าตัดทำศัลยกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของผลลัพธ์ทางการดูดไขมันที่สามารถเห็นผลได้ชัดเจน รวดเร็ว ไม่ต้องใช้ระยะเวลานานเหมือนกับวิธีอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีราคาที่ไม่สูงมากสมเหตุสมผลอีกด้วย

Thai

มาทำความรู้จักการฉีดฟิลเลอร์ให้มากขึ้นกันเถอะ

หากพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์ คงไม่มีใครไม่รู้จักการฉีดฟิลเลอร์อย่างแน่นอน และการฉีดฟิลเลอร์นี้ก็เป็นเป้าหมายของใครหลายคนที่อยากจะทำ แต่ก่อนที่เราจะฉีดฟิลเลอร์ เรารู้จักการฉีดฟิลเลอร์ดีพอหรือยัง  วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักการฉีดฟิลเลอร์ให้มากขึ้นกัน

การฉีดฟิลเลอร์คืออะไร ?

Thai

โรคประจำตัวอะไรที่ไม่สามารถดูดไขมัน หมอลูกหนูได้

สำหรับการทำศัลยกรรมแต่ละประเภทนั้นก็มีข้อจำกัดในการทำที่แตกต่างกันออกไป บ้างก็เป็นข้อจำกัดในเรื่องของอายุ บ้างก็เป็นข้อจำกัดในเรื่องของรูปร่าง แต่หนึ่งในข้อจำกัดที่มักจะพบเจอได้บ่อยไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมใดๆ ก็ตามนั่นคือ ข้อจำกัดในเรื่องของโรคประจำตัว ซึ่งในวันนี้เราก็จะมาพูดถึงการทำศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่าง ดูดไขมัน หมอลูกหนู ว่าโรคประจำตัวอะไรบ้างที่เป็นข้อจำกัดทำให้ไม่สามารถทำการดูดไขมันได้

ดูดไขมัน หมอลูกหนู คือใคร

Thai

2022 อัพเดท การเตรียมตัว ก่อนการดูดไขมันหมอลูกหนู

ปัจจุบันทางเลือกสำหรับคนอยากมีหุ่นสวย รูปร่างกระชับทุกสัดส่วน คงหนีไม่พ้น การดูดไขมัน เพราะเป็นวิธีการที่ใช้เวลาน้อยแล้วสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน ทำให้การดูดไขมันเป็นวิธีที่นิยมทำกันในปัจจุบัน

หมอลูกหนูดูดไขมัน เป็นอีกหนึ่งฉายาที่ลูกค้าตั้งให้กับคลินิกดูดไขมัน Marvelous เนื่องจากผลลัพธ์ทางการรักษาที่น่าพึงพอใจของลูกค้าทำให้ ดูดไขมัน หมอลูกหนู เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ได้รับความนิยมในการดูดไขมัน

สำหรับผู้ที่สนใจดูดไขมันกับหมอลูกหนูเรามาดูกันดีกว่าว่าในปี 2021 ต้องมีวิธีการเตรียมตัวอย่างไรบ้างก่อนการดูดไขมัน หมอลูกหนู

Thai

ทำหน้าอกต้องมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

สาวๆหลายคนอาจจะเกิดความกังวลใจอยู่ไม่น้อยเกี่ยวกับการเตรียมตัวก่อน ทำนม หรือ

Thai

ทำความรู้จัก “กายภาพบำบัด” คืออะไร

กายภาพบำบัดที่หลายๆคนรู้จักหรือคุ้นหูกันมาบ้างจริงๆแล้วมันคืออะไร และมีแนวทางการรักษาเป็นแบบไหน วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับกายภาพบำบัดให้มากขึ้น เพื่อเป็นทางเลือกในการรักษาให้กับใครหลายๆคน และเพื่อเป็นข้อมูลความรู้สำหรับคนที่กำลังหาความรู้เกี่ยวกับกายภาพบำบัดอยู่

กายภาพบำบัดคืออะไร

Thai

คุณผู้ชายสามารถใช้บริการของหมอลูกหนู ดูดไขมันได้หรือไม่

สำหรับคุณผู้ชายที่มีปัญหาไขมันสะสมส่วนเกินตามบริเวณร่างกายและต้องการที่จะแก้ปัญหานั้นด้วยการดูดไขมัน หมอลูกหนู แต่เกิดความไม่มั่นใจว่าผู้ชายสามารถใช้บริการของ หมอลูกหนู ดูดไขมัน ได้หรือไม่ วันนี้เราจะมาร่วมกันหากับคำตอบให้กับคุณผู้ชายที่กำลังกังวลใจอยู่ไปดูด้วยกันเลย

หมอลูกหนู ดูดไขมันคือใคร

Thai

ร้อยไหมอย่างไรให้ปลอดภัยจาก COVID-19

ในปัจจุบันการร้อยไหมก็เป็นการเสริมความงามที่ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็น ร้อยไหม คอลลาเจน, ร้อยไหมก้างปลา, ร้อยไหม หน้าเรียว, ร้อยไหม อิตาลี หรือจะเป็น ร้อยไหม เสริมจมูกก็ตาม ก็ต่างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบันทำให้หลายคนที่กำลังจะตัดสินใจเสริมความงามด้วยการร้อยไหมต้องคิดแล้วคิดอีกถึงความปลอดภัยของโรคร้ายนี้ เพื่อให้คนที่ต้องการทำร้อยไหม มั่นใจได้มากขึ้นเราจะพามาดูการร้อยไหมอย่างไรให้ปลอดภัยจากโควิด-19

ร้อยไหมที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

Thai

Pages