Blogs

คลินิกดูดไขมันปั้นหุ่นสวย กำจัดส่วนเกิน

กระบวนการศัลยกรรมเพื่อปั้นหุ่นสวยที่คลินิกดูดไขมัน ทางเลือกของคนไม่มีเวลาออกกำลังหรือพยายามลดเท่าไหร่ก็ไม่เป็นผล มีส่วนเกินออกมาทำให้ไม่มั่นใจ ใส่เสื้อผ้าไม่พอดีตัว การดูดไขมันเป็นเทคนิคพิเศษที่ช่วยกำ

Thai

5 วิธีลดไขมันหน้าท้องให้ได้ผล

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาพุงยื่น มีหน้าท้อง ไขมันเยอะ ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจเสียบุคลิกภาพ การลดไขมันที่บริเวณหน้าท้องเป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลาและความพยายาม แต่รอบเอวที่เกินขนาดมาตรฐานยังมีความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของหลายๆ โรค ไม่ว่าจะเป็นโรคอ้วน โรคหัวใจ หรือไขมันในเลือดสูง ดังนั้นการลดไขมันหน้าท้องจึงเป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ แต่ทราบดีว่ามันไม่ง่าย จึงมีเคล็ดลับลดไขมันหน้าท้องง่ายๆ มาฝากกัน 

Thai

Radiesse ต่างจาก filler อย่างไร

Radiesse เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เสริมเติมที่ใช้ในการเติมเต็มบริเวณใบหน้าเพื่อลดริ้วรอยและเส้นตื้น ซึ่งมักจะใช้ในการเติมประเภทของฟิลเลอร์ เพื่อให้ผิวดูมีความกระชับและมีปริมาณที่มากขึ้น แต่ Radiesse มีลักษณะเฉพาะที่แตกต่างจากฟิลเลอร์ทั่วไปอย่างไรบ้าง

Thai

อาหารที่ควรกินหลังทำศัลยกรรม

ไม่ว่าจะเป็นศัลยกรรมเล็กหรือใหญ่ก็สร้างบาดแผลให้กับคุณไม่มากก็น้อย นอกจากการดูแลตามคำแนะนำของหมอแล้ว อาหารก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้าม หลังทำศัลยกรรมมีความจำเป็นที่จะต้องปรับเปลี่ยนอาหารเพื่อให้ร่างกายสามารถฟื้นตัวได้เร็ว เพื่อให้แผลหายไวลดโอกาสในการติดเชื้อได้ ดังนั้นอาหารที่ควรกินหลังทำศัลยกรรมมีดังนี้

Thai

อาหารฟื้นฟูสร้างคอลลาเจนให้ผิว

คอลลาเจนเป็นโปรตีนที่มีหน้าที่สำคัญในการสร้างโครงสร้างของผิวหนัง, ผม, เล็บ, กระดูก, และเนื้อเยื่ออื่น ๆ ในร่างกาย การบริโภคอาหารที่มีคอลลาเจนสูงสามารถช่วยให้ผิวดูสวย, ชุ่มชื่น, และกระชับ ถ้าหากผิวขาดคอลลาเจน อาจจะทำให้เกิดปัญหาผิวหลายอย่างตามมา ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวเหี่ยวย่น มีริ้วรอย ขาดความตึงกระชับ ปัญหาผิวแห้งกร้าน หรือฝ้า กระ เกิดขึ้นด้วยเหมือนกัน การกินอาหารที่มีคอลลาเจนสูง รวมไปถึงผลไม้ที่มีคอลลาเจน

Thai

ปัจจัยอะไรบ้างที่ทำให้คอลลาเจนผิวลดลง

สาวๆ ต่างรู้ดีกันอยู่แล้วว่าเมื่ออายุเราเพิ่มมากขึ้นความยืดหยุ่นความกระชับของผิวเริ่มเสื่อมลง คอลลาเจนที่อยู่ในผิวก็เริ่มผลิตน้อยลง ส่งผลให้ผิวเกิดการสูญเสียความยืดหยุ่น จนทำให้ผิวเสื่อมโทรม มีริ้วรอย เหี่ยวย่น และดูแก่กว่าวัยได้ วันนี้เราจะมาบอกสาเหตุสำคัญที่ทำให้คอลลาเจนในผิวลดลง เพื่อที่ทุกคนจะได้หลีกเลี่ยงจากตัวการเหล่ากันค่ะ

สาเหตุที่ทำให้คอลลาเจนผิวลดลง

Thai

การดูดไขมันกับหมอลูกหนูอย่างไรให้คุ้มค่า

การดูดไขมัน หมอลูกหนูหรือการผ่าตัดเพื่อลดปริมาณไขมันเฉพาะจุดของร่างกายอาจเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันอย่างรวดเร็วและใช้เวลาน้อย แต่ไม่ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะกับทุกคนหรือทุกสถานการณ์ ในบทความนี้เราจะพาทุกคนมาดูกันว่าควรพิจารณาอะไรบ้างก่อนดูดไขมันเพื่อให้คุ้มค่าที่สุด

 

Thai

ข้อควรระวังที่ต้องรู้หลังเสริมจมูก

ในปัจจุบันมีคลินิกเสริมความงามมากมายเกิดขึ้น หนึ่งในบริการที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือการทำศัลยกรรมจมูก ซึ่งราคาก็มีความแตกต่างกันไปแล้วแต่คลินิก หลังจากที่คุณได้ทำการเสริมจมูกเสร็จสิ้น คุณควรระวังและปฏิบัติตามคำแนะนำจากแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้ผลลัพธ์ดีที่สุดและป้องกันภาวะแทรกซ้อนไม่พึงประสงค์ นี่คือข้อควรระวังที่คว

Thai

ฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน

หากคุณกำลังคิดที่อยากจะฉีดฟิลเลอร์และมีข้อสงสัยว่าฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน สลายเองได้หรือไม่ เพื่อความสบายใจก่อนฉีดฟิลเลอร์ ลองมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าฟิลเลอร์อยู่ได้นานแค่ไหน ข้อควรรู้มีอะไรบ้าง อ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความนี้เลยค่ะ

ฟิลเลอร์คืออะไร
ฟิลเลอร์ เป็นสารที่ใช้ในกระบวนการฉีดเข้าไปในผิวหนังเพื่อช่วยเติมเต็มปริมาณของสารธาตุหรือสารในผิวหนัง เช่น ไฮยาลูโรนิคแอซิด (Hyaluronic Acid) ซึ่งช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้กับผิวหนัง

Thai

ทำไมต้องส่งดอกไม้ให้เป็นเลขคี่ ตัวเลขมีความสำคัญอย่างไรต้องอ่าน!

ตัวเลขมักมีความหมายเสมอ แม้แต่จำนวนดอกไม้ที่คุณกำลังจะส่งให้คนพิเศษ โดยผู้คนเชื่อว่าการส่งดอกไม้จำนวนเลขคี่จะนำมาซึ่งความโชคดี และมีความหมายในเชิงบวก จึงนิยมมากกว่า วันนี้เราจะพามาดูกันว่าความเชื่อนี้เกิดมาจากอะไร แล้วแต่ละจำนวนหมายถึงอะไร เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อจำนวนดอกไม้ได้ง่ายขึ้น

 

ความเชื่อในการส่งดอกไม้เป็นเลขคี่มาได้อย่างไรกัน

Thai

Pages